Hotline: 02383.601.999

Dịch vụ chuyên nghiệp

Với chất lượng cao nhất, chi phí hợp lý nhất!

"Navuco tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất."

Chúng tôi mong muốn đem đến cho các khách hàng, đối tác của mình những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng vượt trội. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cột điện bê tông, cọc móng công trình, cùng nhiều dịch vụ khác đã và đang luôn được sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng. Chọn chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm .

Navuco.,ltd

Công ty TNHH Xây dựng, Sản xuất và thương mại Nga Vương (NAVUCO) tiền thân là một cơ sở được thành lập vào năm 1990. Sản xuất các loại cột điện bê tông cốt thép chữ H, kinh doanh vật tư, phụ kiện và thiết bị cho ngành điện. Theo đà phát triển của ngành điện Việt Nam và khu vực, uy tín của Cơ sở đã được khẳng định, sản phẩm làm ra cung cấp hầu hết thị trường tỉnh Nghệ An. Vào năm 2006, để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng trong khắp cả nước chúng tôi đã chuyển đổi mô hình kinh doanh và tăng vốn điều lệ để thành lập Công ty TNHH Xây dựng, Sản xuất và thương mại Nga Vương và áp dụng nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

         Chúng tôi không ngừng đầu tư, liên tục cải tiến trang thiết bị sản xuất, tuyển dụng lao động có tay nghề bậc cao để tạo ra sản phẩm tốt. Khẳng định sự bền vững với gần 30 năm kinh nghiệm để gây dựng thương hiệu. Doanh thu của công ty ngày càng tăng cao, tạo ngân sách nộp nhà nước, tạo công ăn việc làm cho gần 60 nhân sự làm việc. Sự sẵn sàng về kinh tế, nhận sự, công nghệ, thị phần rộng lớn... là yếu tố để Navuco vững vàng phát triển trường kỳ.

Cơ cấu tổ chức Công ty TNHH XD SX & TM Nga Vương:

Với cơ cấu quản lý và tổ chức hiện đại theo Pháp luật Việt Nam và theo tiêu chuẩn ISO 9001, chúng tôi tổ chức công ty với bộ máy quản lý tinh gọn, chuyên nghiệp và hiệu quả. Cơ cấu tổ chức và quản lý của Công ty chúng tôi gồm: