Hotline: 02383.601.999

NAVUCO - Thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội

Nằm trong kế hoạch phát triển của Navuco trên trường quốc tế, quý cuối cùng của năm 2019 Navuco chính thức thành lập và đi vào hoạt động văn phòng đại diện của công ty tại Hà Nội.

Được biết đến khu resort Flamingo Đại Lải thuộc hàng đẳng cấp 5 sao, là một vùng đất “non thanh thủy tú” với khí hậu trong lành, phong cảnh hùng vĩ, ẩn chứa trong lòng biết bao điều kỳ diệu. Vì thế Navuco đã chọn nơi đây là nơi nghỉ dưỡng cho lãnh đạo cũng như các nhân sự làm việc hiệu quả trong năm 2019.

Trong hai ngày 08-09 đoàn nghỉ dưỡng của Navuco đã có nhiều hoạt động vui chơi ý nghĩa, quên đi những căng thẳng trong công việc, nhằm đạt được nhiều hiệu quả cao hơn mục tiêu đề ra trong thời gian sắp tới.

Cũng trong kỳ nghỉ dưỡng, Navuco đã có buổi lễ trao quyết định thành lập văn phòng đại diện công ty tại Hà Nội cho người đứng đầu văn phòng là ông Đinh Việt Pháp. Văn phòng đại diện công ty tại Hà Nội có chức năng tìm kiếm khách hàng, mở rộng thị trường các tỉnh phía bắc Việt Nam (từ tỉnh Ninh Bình trở ra) về cho công ty mẹ.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của NAVUCO trong chuyến hành trình vừa qua:

                       

                                                   

                                                                                 Nguồn tin: navuco.com

BÌNH LUẬN