Hotline: 02383.601.999

Lời cảm ơn từ navuco!

Lời cảm ơn từ Navuco!

Kính gửi: Quý đối tác, Chủ đầu tư, Khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty.
Công ty Xây dựng sản xuất và Thương mại Nga Vương (NAVUCO) với kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực sản xuất Cột điện theo tiêu chuẩn ISO9001, kinh doanh thiết bị điện… là địa chỉ tin cậy cho Quý vị!

Một năm 2019 với sự tăng trưởng kinh tế toàn cầu thấp – theo chiều hướng sụt giảm hơn năm 2018 do nhiều ảnh hưởng của nền kinh tế vĩ mô toàn cầu. Điều đó làm ảnh hưởng không ít đến hoạt động kinh doanh của NAVUCO và Quý vị.

Chính vì vậy toàn thể cán bộ công nhân viên NAVUCO không ngừng cố gắng ngày đêm để phục vụ Khách hàng một cách tận tình hơn thông qua các sản phẩm dịch vụ cung ứng ra thị trường. NAVUCO xin ghi nhận và sẽ cố gắng hơn nữa để không phụ đến sự tin dùng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi tin tưởng rằng, bằng sự hợp tác bền chặt hơn giữa chúng ta và nhiều tín hiệu kinh tế vĩ mô đang tốt lên trong 2020 thì chắc chắn Quý vị sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

NAVUCO xin gửi đến Quý đối tác, Chủ đầu tư, Khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Kính chúc Quý vị một mùa Xuân tươi đẹp với nhiều niềm vui bên người thân và gia đình, một năm mới 2020 tràn đầy sức khoẻ, an khang và thịnh vượng!

Trân trọng,
NAVUCO.COM

BÌNH LUẬN